Nhang Thiền tham gia hợp tác chiến lược tại Nga

Nhang Thiền tham gia hợp tác chiến lược tại Nga

nhang-tram-sach-nhang-thien-tham-gia-hop-tac-chien-luoc-tai-nga-003

NTO – Không gian lớn tại trung tâm thành phố Matxcova, với hợn 100 doanh nghiệp được chọn lọc khắp cả nước hội tụ về phiên giao dịch lần này như BibiCa, TH True Milk, Vinamilk, Ladophar,…

 

nhang-tram-sach-nhang-thien-tham-gia-hop-tac-chien-luoc-tai-nga-001

 

Sau 1 tuần khai mạc Hội chợ – bán hàng “Hàng Việt Nam chất lượng cao Mátxcơva 2015” tại Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva, nhiều sản phẩm tiêu dùng của Việt Nam đã nhanh chóng “cháy hàng”. Có những mặt hàng tưởng chỉ có người Việt Nam quen dùng thì nay người Nga cũng mua rất nhiều.

 

Những ống nhang trầm hương của Nhang Thiền bày bán tại hội chợ sau 2-3 ngày đã được mua gần hết. Nhang Thiền thực sự vui vì được người dân Matxcova quan tâm và tin dùng sản phẩm. Qua đó cũng cho thấy được chất lượng sản phẩm tuyệt vời  và Nhang Thiền cam kết sẽ đưa sản phẩm “Nhang Trầm Sạch” đến mọi người tiêu dùng trên toàn thế giới.

 

nhang-tram-sach-nhang-thien-tham-gia-hop-tac-chien-luoc-tai-nga-002

 

Trong những ngày diễn ra Hội chợ cùng những cuộc hội thảo, xúc tiến thương mại …, nhiều vị quan chức của các tỉnh, thành lân cận của Mátxcơva cũng như những tỉnh xa trong Liên bang Nga đã tới tham dự và có những đánh giá rất tích cực.

 

nhang-tram-sach-nhang-thien-tham-gia-hop-tac-chien-luoc-tai-nga-003

 Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nga – Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Nguyễn Thanh Sơn ghé thăm Nhang Thiền

Nhang Thiền vinh dự là một trong những gian hàng được quan tâm nhiều nhất và có doanh thu thuộc top của chương trình.

 

nhang-tram-sach-nhang-thien-tham-gia-hop-tac-chien-luoc-tai-nga-004

 

Ông Nguyễn Văn Thiện cho biết: ““Hiện nay, thị trường Nga là một trong những thị trường lớn, có tiềm năng. Sau hơn 5 ngày qua thì khách hàng quan tâm đến sản phẩm rất nhiều và họ cũng có những nhu cầu tìm kiếm các nhà cung cấp tại Việt Nam. Chúng tôi tiếp xúc với các đối tác tại các gian hàng và sẽ chuẩn bị kỹ hơn các chủng loại sản phẩm theo nhu cầu mà thị trường Nga đang cần”.

 

nhang-tram-sach-nhang-thien-tham-gia-hop-tac-chien-luoc-tai-nga-005

Nhang Thiền may mắn là một trong những đơn vị được kênh truyền hình Phố Bolsa Tv tại Mỹ đưa tin, phỏng vấn và đã có rất nhiều lời mời hợp tác từ Little Saigon, Newyork, Chicago, Texas,… tạo ra một bước ngoặc lớn trong hành trình phát triển của Nhang Thiền.

Chương trình được Hãng hàng không quốc gia VNairline và BiDV phối hợp thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với NhangXanh

Đặt Hàng Ngay