Những lý do nên tặng bộ Kỳ lân xông trầm cho đối tác, khách hàng

Những lý do nên tặng bộ Kỳ lân xông trầm cho đối tác, khách hàng

httpsnhangxanh.com20181121nhung-ly-do-nen-…i-tac-khach-hang ‎-01

Mỗi lần tặng quà cho sếp, đối tác hay khách hàng bạn luôn băn khoăn lựa chọn quà thật ý nghĩa. Cùng Nhang Xanh khám phá lý do bộ Tượng Kỳ Lân Xông Trầm là món quà độc đáo và ý nghĩa đang được mọi người săn lùng để làm quà tặng sếp, đối tác, khách hang nhé.

Kỳ lân là biểu tượng của cát tường

Thời cổ đại, Kỳ lân được xem là loài thú cát tường và nhân đức. Kỳ lân có tính linh, truyền thuyết kể rằng chỉ khi có thái bình thịnh thế, thánh nhân xuất thế cứu đời thì kỳ lân mới xuất hiện báo trước điềm lành, sắp có thái bình thịnh vượng.

Kỳ lân là biểu tượng của điềm lành, có tác dụng cải vận

Kỳ Lân là kết tinh của các vì tinh tú nên mang đến điềm lành, có tác dụng cải vận, hóa giải tai ương cho các thành viên trong gia đình. Đặt Kỳ Lân phong thủy ở vị trí trang trọng trong phòng khách để bảo vệ và kết nối các thành viên trong gia đình.

Trong công việc, đặt một cặp Kỳ Lân trên bàn làm việc, đầu Kỳ Lân hướng ra ngoài để phòng trừ tiểu nhân, thăng quan tiến chức.

httpsnhangxanh.com20181121nhung-ly-do-nen-…i-tac-khach-hang ‎-03

Xông trầm hương giúp thanh lọc không gian kinh doanh, xua đuổi tà khí, thu hút may mắn

Nhờ tác dụng khử khuẩn, thanh lọc không gian sống, xua đuổi tà khí, thu hút may mắn cùng những tác dụng trong Phong Thủy, người ta thường sử dụng nhang Trầm như một sản phẩm thanh lọc không gian sống, trả lại sự trong lành nhờ mùi hương ấm áp ngọt ngào.

Khi khai trương văn phòng mới, cửa tiệm, nhang cũng được sử dụng để chiêu dụ tài lộc giúp hanh thông đường buôn bán, phát tài.

Tượng Kỳ Lân Xông Trầm Gỗ, mang nhiều ý nghĩa tốt lành kết hợp với Trầm Nụ với hương thơm bay nhẹ nhàng là món quà độc đáo và thiết thực nhất, dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hay khách hàng.

Để có thể tìm hiểu thêm về Bộ Tượng Lân Xông Trầm, quý khách hàng có thể click vào https://nhangxanh.com/danh-muc/phu-kien-xong-tram/page/2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với NhangXanh

Đặt Hàng Ngay