Trầm tháp và trầm búp sen là gì? Sử dụng như thế nào?

Trầm tháp và trầm búp sen là gì? Sử dụng như thế nào?

httpsnhangxanh.com201812259609 ‎-01

Trầm tháp và trầm búp sen khác nhau như thế nào?

Trầm tháp và trầm búp sen có bề ngoài khá tương đồng nhưng công dụng lại khác hẳn nhau. Điểm chung là cả hai đều cháy từ đỉnh xuống và có một lỗ nhỏ dưới đáy, sự khác biệt nằm ở chỗ: Với trầm tháp thì lỗ này chỉ đóng vai trò thông khí cho trầm cháy dễ hơn, phần lớn khói vẫn bay lên và lan tỏa ra không khí; Còn với trầm nụ thì đây là nơi thoát khói chính, khiến khói không bay lên mà tỏa ngược xuống đáy.

Nói cách khác, với trầm tháp, khói tỏa từ đỉnh, khuếch tán nhanh, mang theo mùi thơm bay vào không khí. Vì thế trầm tháp được dùng để xông nhà, trừ tà, khử uế, thanh lọc không khí… thường kết hợp với phụ kiện xông trầm cho khói lan tỏa nhanh hơn.

Ngược lại, với trầm búp sen, khói tỏa từ đáy, tan chậm, chủ yếu dùng để kết hợp với thác khói tạo thành dòng chảy hư ảo, bồng bềnh đầy huyền bí. Đây vừa là thú chơi tao nhã giúp tâm hồn thanh tịnh, vừa là vật trang trí phong thủy giúp tích tụ vượng khí, đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Trầm tháp và trầm búp sen của NhangXanh.com

Trầm tháp và trầm nụ của Nhang Xanh được làm từ nguyên liệu thiên nhiên 100% gồm bột trầm hương và keo bời lời, tuyệt đối không sử dụng hóa chất tạo màu, mùi gây hại cho sức khỏe. Vì thế sản phẩm có màu gỗ nâu tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của trầm, đặc biệt khói sạch an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ.

*Tất cả các sản phẩm của công ty Cổ Phần Nhang Thiền đều trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Sở Khoa Học Công Nghệ TP.HCM

 

Trầm tháp nhỏ

Trầm tháp nhỏ phù hợp để sử dụng trong không gian nhỏ khoảng 8-10 m2. Với không gian lớn hơn, có thể sử dụng nhiều tháp cùng lúc. Sau khi cháy hết còn lưu hương khoảng 1 giờ.

Cách sử dụng: Dùng bật lửa đốt đỉnh tháp trầm, sau đó đặt tháp trầm lên tượng xông hoặc lư xông cho mùi hương lan tỏa. Sản phẩm dùng được trong phòng máy lạnh.

 httpsnhangxanh.com201812259609 ‎-03

Trầm tháp lớn


Trầm tháp lớn phù hợp để sử dụng trong không gian trung bình khoảng 25 m2. Với không gian lớn hơn, có thể sử dụng nhiều tháp cùng lúc. Sau khi cháy hết còn lưu hương khoảng 1 giờ.

Cách sử dụng: Dùng bật lửa đốt đỉnh tháp trầm, sau đó đặt tháp trầm lên tượng xông hoặc lư xông cho mùi hương lan tỏa. Sản phẩm dùng được trong phòng máy lạnh.

httpsnhangxanh.com201812259609 ‎-04

Trầm búp sen

Trầm búp sen của Nhang Xanh được điều chỉnh tỷ lệ thành phần để tạo nhiều khói mà vẫn giữ được hương thơm thanh tao của trầm.

Cách sử dụng: Dùng bật lửa đốt đỉnh nụ trầm, sau đó đặt nụ trầm lên tượng thác khói và ngắm nhìn dòng chảy bồng bềnh đẹp mắt. Nên đặt thác ở nơi lặng gió cho hiệu quả tốt nhất.

httpsnhangxanh.com201812259609 ‎-02 

Chi tiết sản phẩm xem tại https://nhangxanh.com/danh-muc/nhang-tram-huong/tram-nu-tram-thap/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Hàng Ngay

Xem Sản Phẩm Hợp Tác Đại Lý Hệ Thống Showroom