Giao Thừa trọn vẹn, Tân niên khởi sắc

Giao Thừa trọn vẹn, Tân niên khởi sắc

httpsnhangxanh.com20190204giao-thua-tron-v…an-nien-khoi-sac-03

Lễ Cúng Giao Thừa chào đón năm mới

Thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ bao giờ cũng thiêng liêng. Người ta tin rằng mọi sự hay dở trong giây phút này đều liên quan tới những điều tốt, xấu xảy ra với gia đình trong năm mới. Trong giây phút ấy, mọi người đều hướng tới những điều tốt lành và gửi gắm tâm nguyện qua làn khói nhang mỏng manh đến các vị thần linh.

httpsnhangxanh.com20190204giao-thua-tron-v…an-nien-khoi-sac-01

Chọn nhang trầm cúng giao thừa cho Tân niên khởi sắc

Vì thế lễ cúng Giao Thừa là lễ quan trong nhất dịp tết Nguyên Đán. Để khởi đầu năm mới trọn vẹn, nên chọn loại nhang thơm chất lượng cao. Lý tưởng là nhang trầm với mùi hương dịu nhẹ, vừa có khả năng đẩy lùi âm khí, vừa thu hút vượng khí, giúp cả gia đình an khang, thịnh vượng trong năm mới.

httpsnhangxanh.com20190204giao-thua-tron-v…an-nien-khoi-sac-02

Nhang Trầm Cao Cấp là sản phẩm làm từ trầm hương tầng 8, được tuyển chọn từ những cây dó bầu có trên 15 năm tuổi, có mùi thơm thanh tao tự nhiên và màu gỗ mộc mạc của trầm. Chỉ một nén nhang trầm cùng mâm cỗ đơn giản đã thể hiện sự chu đáo, thành tâm của gia chủ.

httpsnhangxanh.com20190204giao-thua-tron-v…an-nien-khoi-sac-04

Ngoài ra, sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên 100% không hóa chất, an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ.

Nhân dịp Giao Thừa ấm áp bên gia đình, quý khách hàng hãy chọn cho mình sản phẩm nhang trầm hương cho không gian ngôi nhà ngày Tết thêm ấp cúng, mang hương trầm thơm ngát theo tấm lòng của gia chủ cùng những ước mong thiện lành dành cho gia đình vào dịp năm mới.

Tham khảo các sản phẩm nhang sạch của Nhangxanh.com tại https://nhangxanh.com/danh-muc/nhang-tram-huong/nhang-tram-co-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Hàng Ngay

Xem Sản Phẩm Hợp Tác Đại Lý Hệ Thống Showroom