Nhang Trầm Hương tự nhiên - Hương thơm tinh tuý từ đất trời

Nhang Trầm Hương tự nhiên – Hương thơm tinh tuý từ đất trời

Nhang Trầm Hương là gì?

Nhang Trầm Hương tự nhiên được làm từ bột trầm hương nguyên chát và gắn kết với nhau bởi keo bời lời.

Theo dân gian, trầm hương là  hương trời bay theo gió đáp vào chỗ bị thương trên cây Dó Bầu, hòa vào nhựa chảy ra, hun đúc theo thời gian, tạo thành trầm, chứa đựng linh khí đất trời.

Vỏ cây bời lời sau khi được tách và phơi khô được nghiền thành bột nguyên liệu. Bột bời lời có nhớt cao nên được dùng làm chất kết dính tự nhiên để sản xuất các loại nhang hương.

Kết quả hình ảnh cho nhang trầm nhang xanh

Nhang Trầm Hương có tác dụng gì

Công dụng chính của Nhang Trầm là để thắp hương trong thờ cúng tổ tiên, thần linh…

Mỗi dịp gia đình có dịp lễ đặc biệt thì nén nhang trầm không thể thiếu, nén nhang để bắt đầu cho sự kết nối giữa hai thế giới vô hình và hữu hình. Những lời nguyện cầu theo làn khói hương mà lan toả đi mười phương, lẳng lặng vào hư không như lời nguyện cầu được gửi đến đấng tối cao. 

Ngoài ra  Nhang Trầm còn dùng để xông nhà, xông phòng, đốt khi ngồi thiền hay yoga để cho thân tâm được nhẹ nhàng và bình an.

Bên cạnh đó, Đông y khẳng định rằng trầm có tính ôn, cay cùng vị thơm ngọt dịu, bổ kinh thận, bổ nguyên dương, tỳ của trầm hương giúp giáng khí, làm ấm thận, giảm đau, an thần hiệu quả. 

Nhang Trầm Hương giá bao nhiêu? 

Tuỳ vào độ tuổi của trầm mà giá  của Nhang Trầm sẽ khác nhau, trầm càng lâu năm giá trị sẽ càng cao. Nên tuỳ vào mục đích sử dụng và tài chính để bạn có thể chọn được loại nhang trầm phù hợp. 

Bạn có thể tham khảo giá tại đây

Mua Nhang Trầm Hương ở đâu?

Trên thị trường có nhiều có rất nhiều địa điểm cung cấp Nhang Trầm Hương, bạn nên lựa chọn loại nhang trầm có thương hiệu và uy tín để mua được sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn sức khoẻ. 

Bạn có thể xem thêm các loại nhang trầm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Hàng Ngay

Xem Khuyến Mãi Hợp Tác Đại Lý Hệ Thống Showroom