Nhang nụ trầm hương là gì? Có công dụng gì?

Nhang nụ trầm hương là gì? Có công dụng gì?

Trầm hương là một trong những ngũ danh hương, một loại hương quý báu, có nhiều công dụng và ý nghĩa khác nhau.  Để đáp ứng được nhu cầu cải thiện sức khỏe của con người, các sản phẩm từ trầm được tạo nên ngày càng đa dạng. Trong số các sản phẩm ấy thì nhang nụ trầm hương đặc biệt được ưa chuộng bởi công dụng và ý nghĩa phong thủy mà sản phẩm này mang lại.

Nhang nụ trầm hương là gì?

Nụ trầm hương được làm từ bột trầm hương nguyên chất, sau đó trộn với keo bời lời ( loại keo tự nhiên) và tạo hình thành chóp hay dạng búp sen.

Nhang nụ trầm thường được sử dụng để xông nhà, xông phòng, thiền định, tập yoga… giúp cho không gian thêm thanh sạch và dễ chịu.

Nhang nụ trầm hương có công dụng gì?

Được dùng để thanh lọc không khí: hương thơm của tinh dầu trong gỗ, mà khi đốt, hương thơm từ  nụ trầm có thể giúp thanh lọc không khí, tạo không gian tươi mới, thanh sạch, 

Theo phong thuỷ, trầm hương không chỉ làm ấm không gian sống, thanh lọc không khí mà còn đem đến an lành, tài khí cho gia đình. 

Trầm hương chứa những thành phần giúp ngăn ngừa cảm cúm, giúp thư giãn và giảm căng thẳng. Đau đầu và stress là điều mà người kinh doanh không thể tránh khỏi do áp lực công việc. Do đó, việc xông Trầm hương đều đặn ở nơi làm việc cũng giúp đầu óc luôn được thư giãn, tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Nhang nụ trầm hương giá bao nhiêu

Trên thị trường nhang nụ trầm hương có rất nhiều giá khác nhau nhưng tuỳ thuộc vào chất lượng của trầm mà giá thành sẽ cao hay thấp. Trầm càng lâu năm thì mùi càng ngọt và giá thành càng cao .

Kết quả hình ảnh cho nhang nụ nhang xanh

Bạn có thể xem giá trực tiếp tại đây

Nhang nụ trầm hương mua ở đâu

Nhang nụ trầm hương có nhiều địa điểm cung cấp nhưng bạn nên chọn địa điểm có uy tín và thương hiệu để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể lựa được loại nụ trầm hương phù hợp cho gia đình và không gian sống của bạn. 

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm trầm hương tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Hàng Ngay

Xem Sản Phẩm Hợp Tác Đại Lý Hệ Thống Showroom