ĐỒNG TÂM – ĐỒNG HÀNH – ĐỒNG GIÁC NGỘ

Nhang Thiền là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Trầm Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhang Thiền tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng “Nhang Sạch” không những chất lượng cao với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiểu được rằng: Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người và trầm hương có những đặc điểm dược lý rất tốt cho cơ thể con người. Bên cạnh đó trầm hương còn là liều thuốc tinh thần làm dịu nhẹ sự căng thẳng thần kinh, kích thích trí tư duy siêu hình, khả năng sáng tạo.

Sau một thời gian xuất khẩu đi vào ổn định, Nhang Thiền quay lại Việt Nam và hướng đến việc hoàn thành sứ mệnh của mình bằng việc tung ra dự án “NHANG XANH”. Nhang Thiền muốn tạo ra một sản phẩm thực sự tốt, thực sự thuộc về người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm “Nhang Sạch” được Nhang Thiền phân phối ra thị trường luôn luôn tuân theo tiêu chí 3 không: “Không độc hại – không hóa chất – không hương liệu”.

Nhang Thiền, với sứ mệnh “Thay đổi thói quen tiêu dùng nhang sạch cho người dân Việt Nam và toàn thế giới”. Và sứ mệnh này có hoàn thành được hay không đều do sự giúp đỡ của chính bạn.

Và để đẩy mạnh sứ mệnh đó: “Nhang Thiền sẽ hỗ trợ giá cho toàn bộ người tiêu dùng trên toàn quốc, để mọi người có thể dùng nhang trầm hương 100% tự nhiên”


NHANG SẠCH VÀ NHANG HÓA CHẤT

phan-biet-01

BẠN CÓ TIN “NHANG SẠCH” GIÁ = “NHANG HOÁ CHẤT”

CHỈ 25.000Đ/ HỘP

CHƯƠNG TRÌNH THỰC HIỆN HỖ TRỢ GIÁ SẼ ĐƯỢC THỰC HIỆN TRÊN TOÀN QUỐC


CÁCH PHÂN BIỆT NHANG SẠCH VÀ NHANG HÓA CHẤT

Với mức giá tương đương nhau: “HÃY LỰA CHỌN NHANG SẠCH ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA MÌNH VÀ GIA ĐÌNH MINH” bạn nhé.


CÁC HOẠT ĐỘNG – SỰ KIỆN

Xúc Tiến Thương Mại & Xuất Khẩu

——————————oOo——————————

Nhang Thiền tham gia hợp tác chiến lược tại Nga

Sau 1 tuần khai mạc Hội chợ – bán hàng “Hàng Việt Nam chất lượng cao Mátxcơva 2015” tại Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva, nhiều sản phẩm tiêu dùng của Việt Nam đã nhanh chóng “cháy hàng”. Có những mặt hàng tưởng chỉ có người Việt Nam quen dùng thì nay người Nga cũng mua rất nhiều.

12341641_865796096869519_5234598047479523130_n

Ông Nguyễn Văn Thiện cho biết: ““Hiện nay, thị trường Nga là một trong những thị trường lớn, có tiềm năng. Sau hơn 5 ngày qua thì khách hàng quan tâm đến sản phẩm rất nhiều và họ cũng có những nhu cầu tìm kiếm các nhà cung cấp tại Việt Nam. Chúng tôi tiếp xúc với các đối tác tại các gian hàng và sẽ chuẩn bị kỹ hơn các chủng loại sản phẩm theo nhu cầu mà thị trường Nga đang cần”.

Nhang Thiền may mắn là một trong những đơn vị được kênh truyền hình Phố Bolsa Tv tại Mỹ đưa tin, phỏng vấn và đã có rất nhiều lời mời hợp tác từ Little Saigon, Newyork, Chicago, Texas,… tạo ra một bước ngoặc lớn trong hành trình phát triển của Nhang Thiền.

Nhang Thiền tham gia XTTM vào Dubai và UAE

Tháng 11/2008, UAE mở Đại sứ quán tại Hà Nội. Hai nước cũng đã tiến hành trao đổi đoàn cấp cao. Tháng 9/2007, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng UAE và là người đứng đầu Tiểu vương quốc Dubai, Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum thăm chính thức Việt Nam.

13076752_748406728635267_4166805147511738093_n

Năm 2016, Nhang Thiền phối hợp cùng “Lãnh Sự Quán Việt Nam xúc tiến thương mại vào Dubai và UAE”. Đây là một cơ hội lớn để hàng Việt phát triển tại Dubai và các nước lớn khác. Một cơ hội dành cho không chỉ Nhang Thiền mà cho tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Vinh Danh & Cống Hiến

——————————oOo——————————

Nhang Thiền tại lễ vinh danh “Thương Hiệu Uy Tín 2015”

NTO-Lễ vinh danh những “những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam” được tổ chức định kì hằng năm. Qua buổi lễ cũng đưa những thương hiệu đó đến gần hơn với người tiêu dùng. Để người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm thực sự tốt, những sản phẩm thực sự thuộc về người tiêu dùng.

nhang-thien-tai-le-vinh-danh-thuong-hieu-uy-tin

Nhang Thiền đứng trong Top 50 đó, chỉ muốn khẳng định rằng: “Một sản phẩm tốt phải đi cùng với cái Tâm của doanh nghiệp”. Những sản phẩm “Nhang Trầm Hương” chúng tôi trao đến người tiêu dùng là một sản phẩm sạch, một sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một sản phẩm nối liền giữa “đời và đạo”.

Lễ vinh danh “Sản Phẩm Áp Dụng Khoa Học Kỹ Thuật Vào Sản Xuất”

Những năm qua, các ngành chức năng đã nỗ lực đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật (KHKT) trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp thông qua nhiều hình thức. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế. Các doanh nghiệp áp dụng các mô hình KHKT mới để đẩy mạnh sản xuất, sản lượng cũng như chất lượng sản phẩm.

le-vinh-danh-san-pham-ap-dung-khoa-hoc-ky-thuat

Nhang Thiền đưa các mô hình KHKT vào sản xuất, từ đó cho ra các sản phẩm không những có chất lượng tuyệt vời mà giá thành cũng phù hợp với nhiều tầng lớp người tiêu dùng. Nhang Thiền mong muốn người người tiêu dùng có một “sản phẩm sạch” hơn nữa là sản phẩm phải mang nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nhang Thiền & Truyền Thông

——————————oOo——————————

Chương trình “Chống hàng giả – hàng nhái” trên VTV1

Chương trình “Chăm Sóc Sức Khỏe Người Tiêu Dùng” trên SNTV

Sự Kiện Lớn Tại TP.HCM

——————————oOo——————————

Nhang Thiền tham gia “Khai trương dự án Ngôi Nhà Việt”

Nhang Thiền phát triển dự án Ngôi Nhà Việt Nam tại Thảo Điền, Q2; cố vấn bởi Giáo Sư Tôn Nữ Thị Ninh ( Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Liên Minh Châu Âu, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam.

12510515_698765073599433_6842572002968311673_n

Với mong muốn phát triển dự án trên khắp Việt Nam, Nhang Thiền đồng hành chiến lược và là một trong những gian hàng có vị trí chủ lực, cũng như được quan tâm mua bán nhiều nhất tại sự kiện này.

Nhang Thiền tại đại hội “Doanh Nhân Đất Việt”

Sáng ngày 21/1/2016. Nhang Thiền đồng hành cùng ĐẠI HỘI DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT tại khách sạn New World, Q1. Với sự góp mặt của hơn 150 đại biểu trên toàn quốc và các đại diện của các Bộ, Sở ban ngành, Trung tâm chống hàng giả Việt Nam, Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

12417658_704388256370448_779907513283954607_n

Buổi tọa đàm sâu sắc về chủ đề TPP trong cơ hội và thách thức trực tiếp đến ngành nông nghiệp & khoa học công nghệ Việt Nam trong đó có lĩnh vực trầm hương mà Nhang Thiền đang phát triển trên quy mô lớn.

Sự Kiện Phật Giáo Trên Cả Nước

——————————oOo——————————

Nhang Thiền tại “Đại hội ban Hoằng Pháp toàn quốc”

Tối qua, 5-12, tại Vạn Phật Quang – Đại Tòng Lâm (H.Tân Thành), Hội thảo Hoằng pháp toàn quốc 2015 do Ban Hoằng pháp T.Ư phối hợp với BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đăng cai tổ chức đã chính thức khai mạc. Lễ khai mạc được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

kmac-2

Hòa mình vào không khỉ của buổi lễ, Công Ty Nhang Thiền hân hạnh và hoan hỉ khi được góp một chút sức mình trong kỳ Đại hội lần này.

Nhang Thiền và lễ hội cầu an tại Phước Sơn

Tối ngày 06/03/2015 (16/01 Ất Mùi), Nhang Thiền đồng hành cùng hơn 2.000 phật tử gần xa quy tụ tại Thiền Viện Phước Sơn (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để tham gia lễ hội cúng đèn rằm tháng giêng theo truyền thống hàng năm.

Jpeg

Nhang Thiền Rất vinh dự khi tham gia lễ hội dâng đèn cầu an, được sự ưu ái của chụ trì Thượng Tọa Thích Bửu Chánh, gian hàng của chúng tôi nằm ngay trong Chánh điện và được các Phật tử quan tâm ủng hộ rất nhiều.

Nhang Thiền Đồng Hành Cùng Lễ Khởi Công Tổ Đình Hội Sơn

Ngày 7.10, UBND TP.HCM đã có văn bản gửi Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch phê duyệt chủ trương lập dự án phục hồi di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia chùa Hội Sơn, quận 9, để sớm phục dựng lại di tích chùa Hội Sơn phục vụ người dân và phật tử cũng như ổn định mọi sinh hoạt của nhà chùa.

tram-huong-2-to-dinh-hoi-son

Đồng hành cùng bầu không khí đó, Nhang Thiền mong muốn và khao khát cùng các Tăng Ni và toàn bộ Phật Tử tham dự, dùng hương “Trầm” cung kính, thành tâm dâng lên các đấng bề trên.

Nhang Thiền đồng hành cùng 20.000 người tham gia Lễ Hội Dâng Y Kathina

Lễ Dâng Y Kathina là Lễ hội thường niên của Phật Giáo Nguyên Thủy. Ngày 4/11/2014 vừa qua, ngày Lễ đã được tổ chức tại Thiền Viện Phước Sơn, Đồng Nai quy tụ gần 5000 tăng ni và hơn 20.000 Phật tử trên cả nước đến tham dự .

photo-7-1024x764

Nhang Thiền vinh dự là một trong những thành viên ban hỗ trợ tổ chức chương trình này. Gian hàng Nhang Thiền ngay tại trung tâm Chánh điện thu hút sự quan tâm của rất nhiều Phật tử ghé thăm.

Cùng Nhang Thiền đón chào lễ Phật Đản tại Việt Nam Quốc Tự

Đúng 6 giờ sáng ngày Rằm tháng Tư, Đại lễ Phật đản PL.2559 sẽ chính thức diễn ra tại Việt Nam Quốc Tự, đường 3/2, quận 10, TP.HCM.

tram-huong-1-binh-duong

Nhang Thiền hoan hỷ và vui mừng khi có thể góp một chút sức mình vào sự thành công của lễ hội. Và chúng tôi luôn vững tin rằng, một ngày không xa, Quý Sư Thầy cùng tất cả phật tử sẽ dùng những nén hương “Sạch” để dâng những lời ước nguyện lên các đấng bề trên.

Hàng Trăm Hội Chợ Toàn Quốc

——————————oOo——————————

Phố Chúc Xuân – Tinh Hoa Tết Việt

Phố chúc xuân – Tinh Hoa Tết Việt được tổ chức dọc theo đường Nguyễn Du. Lễ hội quy tụ nhiều gian hàng truyền thống như: Thư pháp & Thủy mặc, Điêu khắc & Đúc Đồng, Trà đạo và trà cụ, Gốm sứ, Bonsai …

hoi-cho-toan-quoc

Nhang Thiền vinh dự được góp mặt trong lễ hội lần này. Mang đến sản phẩm: “Trầm hương thượng hạng”, một sản phẩm sạch, một sản phẩm đại diện do truyền thống của cha ông ta.Một sản phẩm là cầu nối giữa đời và đạo.

Hội Chợ Tôn Vinh Hàng Việt 2015

Với chủ đề “Hàng Việt – Liên kết – Phát triển”, Hội chợ triễn lãm năm nay quy tụ khoảng hơn 200 doanh nghiệp, đây là dịp để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, phong phú … đến hàng trăm ngàn lượt khách.

tram-huong-1-TVHV-tan-binh

Nắm bắt cơ hội đó, Nhang Thiền mang đến ngày hội dòng sản phẩm Trầm Hương “Nhang Sạch”, dòng sản phẩm đã qua kiểm nghiệm của “trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM”. Một sản phẩm không những chất lượng cao, hương thơm nhẹ nhàng và sâu lắng mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe với tiêu chí 3 không: “Không độc hại – Không hóa chất – Không hương liệu”.


 BẰNG KHEN VÀ CHỨNG CHỈ

Được cấp bởi một trong những trung tâm uy tín hàng đầu: “Sở khoa học công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh – Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM”. Sản phẩm nhang trầm hương của Nhang Thiền đạt chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001.

KIEM-DINH

Nếu bạn nói rằng: “đây chỉ là một tờ giấy”  thì “chất lượng sản phẩm sẽ là câu trả lời của chúng tôi”. 

Nhang Thiền luôn hướng đến sự phát triển,  không ngừng nâng cao quy trình sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm không những sạch mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

Minh chứng cho sự nỗ lực đó, năm 2015, Nhang Thiền đã đạt liên tiếp 2 giải thưởng: 

nhang-thien

Top 50 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2015

Top 50 sản phẩm áp dụng khoa học – kỹ thuật vào sản xuất năm 2015


Ở thị trường trầm hương hiện hiện nay, Việt Nam còn khá nhập nhèm giữa hàng chính hãng và hàng kém chất lượng, người tiêu dùng vẫn còn tâm lý khá e ngại. Tuy nhiên, Nhang Thiền có thể đáp ứng được mong mỏi của khách hàng với chế độ “một đổi một” nếu hư hại về sản phẩm ngay lần đầu tiên sử dụng, hoặc chế độ “hoàn tiền 100%” nếu khách hàng cảm thấy sản phẩm của Nhang Thiền đem lại sự khó chịu cho mình.

Thông qua các sự kiện Phật Giáo, hội chợ trên toàn quốc, Nhang Thiền đã có được sự tin dùng của các Sư thầy hàng đầu trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam cũng như chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên cả nước. Và chúng tôi mong muốn bạn sẽ là người tiếp theo.

NGƯỜI TIÊU DÙNG CÓ THỂ ĐẾN BẤT KÌ TẠP HÓA NÀO GẦN NHẤT ĐỂ MUA SẢN PHẨM NHANG XANH NÀY

CAM KẾT GIÁ NIÊM YẾT TRÊN TOÀN QUỐC