nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0001


CÔNG TY NHANG THIỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. BẠN CÓ BIẾT?

Nhang Hóa Chất Đã Và Đang Âm Thầm Tác Hại Đến Bạn Như Thế Nào?

Hiện nay, ngày qua ngày vẫn đang có hơn 90% người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng nhang hóa chất độc hại cho việc sinh hoạt tâm linh của mình.

 Những Tác Hại Nguy Hiểm Từ Nhang Hóa Chất

3-cach-phan-biet-0002

PHÓNG SỰ TRÊN VTV1 VỀ NHANG HÓA CHẤT

 

Những hóa chất đó không chỉ gây khó thở, khó chịu mà những hậu quả nó mang lại với sức khỏe là cực kì nguy hiểm như: gây mù mắt, lao phổi, ảnh hưởng thần kinh, trí nhớ, hệ hô hấp hay chậm phát triển trí não… thậm chí tử vong.


 3 CÁCH PHÂN BIỆT NHANG SẠCH – NHANG HÓA CHẤT

3-cach-phan-biet-0001


Đứng trước tình hình đó, Nhang Thiền quyết tâm thực hiện sứ mệnh lớn:

“THAY ĐỔI THÓI QUEN DÙNG NHANG SẠCH TOÀN VIỆT NAM”

Sản phẩm “NHANG XANH” ra đời với tiêu chí 3 không:

KHÔNG ĐỘC HẠI – KHÔNG HÓA CHẤT – KHÔNG HƯƠNG LIỆU

(Được sản xuất từ 100% trầm hương tự nhiên)

 

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0002

Quy trình sản xuất “NHANG XANH” tuyệt đối không sử dụng hóa chất

Nhang Thiền muốn tạo ra một sản phẩm thực sự tốt, thực sự thuộc về người tiêu dùng.

web-NXL-0004
>>XEM THÊM<<  >>XEM THÊM<<

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0009

 

Với vùng nguyên liệu lớn hơn 300 hecta và đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành, chúng tôi đã tạo ra được sản phẩm “NHANG XANH” từ trầm hương 100% với giá tốt nhất có thể.


Các sản phẩm Nhang Xanh được kiểm định bởi Sở Khoa Học – Công TP. Hồ Chí Minh

GIẤY KIỂM ĐỊNH

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0003

 

Trên giấy kiểm định là quy định về tỷ lệ các thành phần trong nhang, Sản phẩm NHANG XANH hầu như không mắc phải ( tỷ lệ các chất độc hại như: Clo, Flo, H2SO4… hầu như là không có), còn nhang hóa chất thường vượt khỏi các khung quy định trên và một số chất vượt đến 125 lần ( formaldehit).


Sau một thời gian dài chiến đấu kiên trì để thực hiện sứ mệnh của mình, cuối cùng những quả ngọt cũng đến, như giúp chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp này.

 

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0015

 

Top 50 thương hiệu & sản phẩm uy tín năm 2015 

Top 20 sản phẩm áp dụng Khoa Học – Kĩ Thuật vào sản xuất 2015

Top 50 sản phẩm triển vọng TPP năm 2016


 

Năm 2016, Nhang Thiền vinh dự được đồng hành cùng

  • VTV1 trong chương trình: “Chuyển động 24h, cuộc chiến chống nhang hóa chất”.
  • SNTV trong chương trình:  “Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng”.

 

Thông qua chuỗi chương trình này của các kênh uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh và khẳng định được con đường mình đi là đúng đắn. 

 

Nó thật sự có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, và qua đó người tiêu dùng cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe trong việc thờ cúng tâm linh.


DỰ ÁN “CỘNG ĐỒNG NHANG XANH” VỚI NHỮNG Ý NGHĨA LỚN

 

Về Môi Trường:

Theo ước tính có khoảng 60 triệu người dân Việt Nam sử dụng nhang để phục vụ đời sống tâm linh. Mỗi người sử dụng 3 que nhang, vậy mỗi ngày có khoảng 180 triệu que nhang được thắp lên. Và 90% số lượng nhang được sử dụng là “nhang hóa chất”.

 

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0006

 

Lượng khói độc hại rất lớn được thải ra môi trường như trên gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường. Hãy cùng chúng tôi đưa màu xanh trở lại cho môi trường này, bảo vệ bầu không khí của chúng ta.

 

Về Sức Khỏe:

Theo Đông & Tây y, Trầm Hương là vị thuốc quý hiếm, tính tái tạo và kháng sinh cao, thường được sử dụng để điều các bệnh về: tim mạch, hô hấp, tiêu hóa và nhất là các bệnh về thần kinh

 

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0010

 

Mùi hương nhẹ dịu của trầm hương có tác động tích cực đến cảm xúc và trí nhớ. Được sử dụng như một liệu pháp giúp giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ … Các phân tử trong khói hương có thể chạm đến một phần não bộ giúp kích thích sự tập trung, tư duy và sáng tạo.

 

“Một cộng đồng khỏe mạnh từ tâm linh” đó chính là điều mà Nhang Thiền đang hướng tới.

 

Về Văn Hóa:

Văn hóa thờ cúng trời phật, thần thánh là một trong những nét truyền thống lâu đời của ông cha ta. Hướng đến trời phật, thần thánh giúp ta có sức mạnh, có niềm tin khi ta rơi vào trạng thái tuyệt vọng, yếu đuối trong cuộc sống. Thờ cúng tổ tiên nhắc ta nhớ đến cuội nguồn, lòng biết ơn.

 

 

Vậy hãy dâng lên họ những nén nhang sạch để những lời cầu khấn, tâm tình ước nguyện của chúng ta trở nên trọn vẹn hơn.

 

Về Xã Hội:

Công Ty Cổ Phần Nhang Thiền kết hợp cùng hội chữ thập đỏ Việt Nam cùng các hội đoàn từ thiện khác giúp thực hiện các dự án ý nghĩa:

 

 nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0006

 

Với mỗi hộp nhang, bạn đã góp 500đ vào “QUỸ TỪ THIỆN CỘNG ĐỒNG NHANG XANH”, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như: Xây cầu cho trẻ em vùng sâu, vùng xa có điều kiện đi học, tổ chức phán chẩn từ thiện và phối hợp  cùng quỹ “Bác Sĩ Trung” xây nhà tình thương và hỗ trợ chi phí mổ tim.


HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

nhang-tram-sach-3-cach-phan-biet-0005

 

Nhang Thiền chân thành cám ơn quý Sư Thầy, quý Phật Tử và quý khách hàng đã đồng hành cùng Nhang Thiền trong suốt những năm qua. Nhang Thiền cam kết sẽ luôn tạo ra một sản phẩm sạch, một sản phẩm mang giá trị tâm linh và quan trọng nhất đó chính là sức khỏe của người tiêu dùng.


HƯỚNG DẪN CHỌN SẢN PHẨM

huong-dan-mua-hang-01

>>XEM TẠI ĐÂY<<                                               >>XEM TẠI ĐÂY<<

huong-dan-mua-hang-03

>>XEM TẠI ĐÂY<<                                               >>XEM TẠI ĐÂY<<

huong-dan-mua-hang-04

>>XEM TẠI ĐÂY<<                                               >>XEM TẠI ĐÂY<<

Những sản phẩm Nhang Thiền tạo ra luôn đáp ứng đầu đủ nhu cầu của người tiêu dùng từ: hành thiền, yoga, xông nhà, khử mùi, sử dụng thời gian dài và thờ cúng hằng ngày. Đặc biệt, sản phẩm luôn được làm từ 100% trầm hương tự nhiên với tiêu chí 3 không: “không độc hại – không hóa chất – không hương liệu”.


 GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80

Chúng tôi hiện tại đã giải quyết hơn 100.000 nhu cầu sử dụng nhang sạch cho người tiêu dùng. Và con số đó chắc chắn sẽ vượt mốc 1.000.000 người trong năm nay chính nhờ sự giúp đỡ của bạn. hãy chia sẽ những thông tin này đến những người thân của bạn. Hãy chung tay xây dựng một xã hội sạch bóng nhang hóa chất, sức khỏe gia đình bạn do chính bạn quyết định.

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ!!!