BANNER KÊNH TRUYỀN THÔNG

Nhang Xanh Tùng Bách

Nhang Xanh Đàn Hương

Sản phẩm nổi bật

Phụ kiện thưởng trầm

Khách hàng của Nhang Xanh

Mình đã sử dụng và cảm thấy rất phù hợp. Nhất là dòng trầm không tăm thư giãn, thật sự đây là dòng sản phẩm giúp mình giải tỏa căng thăng mệt mỏi sau những giờ làm việc, giúp giấc ngủ mình sâu và ngon giấc hơn. Đặc biệt khi kết hợp với nhạc không lời, hiệu quả tập trung lúc làm việc tăng cao hơn. Sẽ tiếp tục đồng hành với Nhang Xanh lâu dài.

Hân Hân / Facebook

Mình đã dùng thử sản phẩm và thật sự thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm đối sức khỏe. Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt đối với hệ hô hấp khi sử dụng Nhang Xanh so với nhang hóa chất thông thường. Mình đã tin dùng và giới thiệu sản phẩm đến người thân, bạn bè dùng thử. Cảm ơn Nhang Xanh đã mang đến một sản phẩm thật sự chất lượng !

Ngô Minh Tiến / Facebook

Trong môt lần đi chùa và bắt gặp các bạn trẻ bán Nhang Xanh tôi đã rất thích nên mua một bó ủng hộ để, tuy nhiên từ khi dùng nhang này tôi rất thích, mùi hương dẽ chịu và không quá nồng như các loại nhang tôi hay dùng nghe nói còn rất sạch và tốt cho sức khỏe nữa. Từ nay quyết định chuyển hẳn sang dùng Nhang Xanh !

Hiền Nguyễn / Facebook

Tin tức - Sự kiện

Sự Kiện Truyền Thông

NHANG THIỀN TRÊN KÊNH TRUYỀN HÌNH VTV9 – PHẦN 1

Có mặt trên một kênh truyền hình quốc gia thật sự là một niềm vinh dự của sản phẩm Nhang Xanh. Cảm ơn kênh VTV9 đài truyền hình Việt Nam cùng ekip làm việc đã tạo một phóng sự xúc tích giúp các sản phẩm sạch có cơ hội đến gần hơn với người tiêu dùng.

Cùng Nhangxanh.com khám phá về nhang sạch qua phóng sự bên dưới nhé!

NHANG THIỀN TRÊN KÊNH TRUYỀN HÌNH VTV9 – PHẦN 2

Giới thiệu các sản phẩm nhang sạch từ trầm hương.

Bạn có biết tiếp xúc thường xuyên với khói của nhang hóa chất độc hại có thể dẫn đến mờ mắt và ung thư phổi.

Cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất và hệ thống các sản phẩm nhang sạch từ trầm hương tại nhangxanh.com nhé.

NHANG THIỀN TRÊN KÊNH VTC10: GIẤC MƠ “GÌN GIỮ HƯƠNG NHANG VIỆT”

“…Với mong muốn đầu tiên là trải ra một màu xanh bằng sản phẩm nhang sạch, sau đó đưa về những giá trị khác liên quan đến thiền để mọi người được cảm nhận cuộc sống hạnh phúc hơn, đầy đủ hơn và cân bằng hơn, để trở về những giá trị của thiên nhiên và tự nhiên…”.

Chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn Quý Khách hàng đã chọn chúng tôi để cho chúng tôi cơ hội được phục vụ Quý Khách.