NHANG THIỀN THIỆN NGUYỆN - Chùa Kỳ Quang 2

NHANG THIỀN THIỆN NGUYỆN – Chùa Kỳ Quang 2

nhang-tram-sach-nhang-thien-thien-nguyen-chua-ky-quang-004

nhang-tram-sach-nhang-thien-thien-nguyen-chua-ky-quang-001

 

Đến hẹn lại lên, ngày 19/03/2017, Nhang Thiền đã tổ chức một chuyến đi từ thiện đến chùa Kỳ Quang II. Nơi đang bảo bọc hàng trăm sinh linh bé nhỏ.

 

Mái ấm tình thương ở chùa Kỳ Quang II được sư thầy Thích Thiện Chiếu lập ra đến nay đã 22 năm và đã trở thành “ngôi nhà chung” của hơn 200 em nhỏ khuyết tật, lang thang cơ nhỡ. Trong ngôi chùa thanh tịnh sư thầy Thích Thiện Chiếu dành cả cuộc đời mình cho Phật pháp và tình yêu thương vô bờ bến cho những mảnh đời bất hạnh, không nơi nương tựa

 

nhang-tram-sach-nhang-thien-thien-nguyen-chua-ky-quang-002

 

nhang-tram-sach-nhang-thien-thien-nguyen-chua-ky-quang-003

 

nhang-tram-sach-nhang-thien-thien-nguyen-chua-ky-quang-004

 

Trong khuôn viên chùa còn có nơi vui chơi cho các bé, lớp dạy học về đời và đạo, Tuệ tĩnh đường là nơi bốc thuốc và chữa bệnh miễn phí.

 

nhang-tram-sach-nhang-thien-thien-nguyen-chua-ky-quang-005

 

Nhang Thiền Muốn góp một chút sức mình vào lý tưởng của Thầy Thiện Chiếu, để cùng thầy chăm lo cho các em. Với mỗi sản phẩm bán ra, Nhang Thiền sẽ trích ra một phần để tổ chức thêm nhiều chuyến đi từ Thiện về chùa và những nơi cần sự giúp đỡ.

 

CÁC NHÀ HẢO TÂM ƠI, HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG NHANG THIỀN NHÉ, VÌ HẠNH PHÚC LÀ SỰ CHO ĐI… !!!! 

(Lịch thiện nguyện mỗi tháng sẽ được Nhang Thiền up trực tiếp trên website và fanpage. Các nhà hảo tâm muốn đăng ký tham gia cùng Nhang Thiền có thể liên hệ đến hotline: 0913 83 87 98 nha)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với NhangXanh

Đặt Hàng Ngay