NHANG THIỀN THIỆN NGUYỆN - Nụ Cười Của Bé

NHANG THIỀN THIỆN NGUYỆN – Nụ Cười Của Bé

nhang-tram-sach-nhang-thien-thien-nguyen-nu-cuoi-cua-0002

nhang-tram-sach-nhang-thien-thien-nguyen-nu-cuoi-cua-0001

 

Tháng 4 năm nay mưa lạ thường, chúng tôi về với Đức Trọng một huyện của tỉnh Lâm Đồng, và cũng đến gặp những trường hợp lạ, đặc biệt như thế:

 

  • Bé Ngọc – 13 Tuổi.
  • Học tại trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Đức Trọng.
  • Hiện đang bị Ung Thư Máu.

 

Mỗi tháng Ngọc phải đi thay máu từ 1-2 lần tại bệnh viện Đà Lạt, khi có đủ máu, khi thì không phải nằm chờ. Việc học hành cũng khá khó khăn, đôi khi lên lớp có dấu hiệu mệt lại phải chạy về nhập viện lại.

 

nhang-tram-sach-nhang-thien-thien-nguyen-nu-cuoi-cua-0002

 

Một ngày dài, mẹ em đi trong tai nạn, dài hơn xíu nữa ba em đỗ bệnh tâm thần không làm được gì. Giờ chỉ còn em với một gia đình đã từng hạnh phúc.

 

Em ở với người cô phúc hậu, thương em như con, chăm cho em chu đáo. Cô cũng phải chạy tới chạy lui với em dù gia đình cũng không mấy khá giả.

 

Em nhút nhát, ít cười, và cũng không có quá nhiều tổ chức hỗ trợ, quan tâm. Chúng tôi tới may mắn trong ngày em ngồi được, nói chuyện được, và cô nói “lâu lắm mới thấy nó cười”. Nhưng đâu đó vẫn là màu da nhợt nhạt, chân tong teo và cơn mệt đang tới. Thứ 2 này em lại đi thay máu.

 

nhang-tram-sach-nhang-thien-thien-nguyen-nu-cuoi-cua-0003

 

Em nhóm máu B, chúng tôi chia sẻ thông tin này để góp thêm một phần sức giúp em những ngày tới. Rất hy vọng những sự đóng góp từ mọi người về cho em.

 

Sự cho đi của mọi người dù nhỏ cũng đã có thể giúp em nhìn thấy mặt trời được lâu hơn, cảm nhận tình thường đời nhiều hơn. Mọi thông tin đóng góp xin liên hệ: Quỹ từ thiện Cộng Đồng Nhang Xanh Hotline 0866 82 89 80. Bé Ngọc nhóm máu B, mọi người có thể ủng hộ máu nếu có. Mỗi tháng Ngọc thay 2 lần, mỗi lần 450ml.

 

Mỗi sản phẩm Nhang Xanh bạn đã ủng hộ 500đ vào “QUỸ TỪ THIỆN CỘNG ĐỒNG NHANG XANH”

 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với NhangXanh

Đặt Hàng Ngay