Top 3 mẫu đế cắm nhang trầm đẹp nhất

Top 3 mẫu đế cắm nhang trầm đẹp nhất

Đế cắm nhang trầm từ lâu đã trở thành vật dụng tuy nhỏ bé nhưng lại không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây là đồ dùng đi kèm không chỉ giúp cố định nhang mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Bài viết dưới đây xin gửi đến các bạn top 3 mẫu đế cắm nhang trầm đẹp nhất.

Đế cắm nhang trầm nụ

Nhang trầm có khá nhiều thiết kế đa dạng vì vậy mà các mẫu đế cắm nhang trầm cũng vô cùng phong phú. Đây là sản phẩm hoàn toàn được làm từ thủ công, chính vì vậy ở mỗi loại, tùy vào óc sáng tạo của người chế tác và yêu cầu của khách hàng mà đế cắm nhang trầm hương mang những hình dáng riêng biệt, độc nhất.

Hình minh họa

Ngoài tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, mục đích chủ yếu của các đế cắm chính là tiết kiệm thời gian dọn dẹp tàn nhang cho người sử dụng. Trong các loại đế cắm nhang trầm đẹp thì đế cắm nhang nụ hay còn gọi là nhang tháp, là một trong những loại có giá trị sử dụng cao.

Nhang nụ có dạng hình nón, chóp nhỏ, thường được dùng với mục đích xông khói, thờ cúng ông bà nên trước đây, người ta thường dùng lư đồng để đặt nhang khói, mùi thơm của chúng sẽ theo các lổ nhỏ trên nắp mà thoát ra ngoài. Sau này, khi các đế cắm nhang nụ ra đời, đa phần vật liệu đều bằng gốm tương tự như chất liệu của lư đồng.

Tìm hiểu thêm về nhang nụ trầm hương: Nhang nụ trầm hương là gì? Cách dùng nhang nụ trầm hương

Đế cắm nhang nụ có phong phú các kiểu dáng và màu sắc như: đóa hoa sen vàng, bàn tay Phật, thác nước,…

Để phù hợp với kiểu dáng hình tròn của nhang vòng, đa phần các đế cắm nhang vòng cũng đều mang hình dáng tương tự. Tuy nhiên đôi khi cũng phá cách và biến đổi bằng các hình dáng như: đóa hoa sen đang nở, bàn tay Phật hay hòn non bộ hình ao sen, hình chiếc lá,…

Chất liệu của đế cắm nhang khoanh thường bằng kim loại hay gỗ với nhiều màu sắc khác nhau.

Đế cắm nhang không tăm

Nhang trầm hương về cơ bản chia thành hai loại: nhang trầm có tăm và nhang trầm không tăm. Đối với những loại nhang không tăm thì phần nhiều được lợi hơn, nhang cháy lâu tàn hơn do chúng không có lõi bên trong. Những loại đế cắm dành riêng cho nhang trầm không tăm cũng có thiết kế khá riêng biệt.

Đa phần đế cắm nhang không tăm có hình chữ nhật, nhang khi cắm nghiêng một góc 45 độ, 4 góc còn lại nhô cao nhằm tránh tình trạng tàn nhang rơi ra ngoài. Bên cạnh đế cắm hình chữ nhật thì nhang không tăm còn có nhiều kiểu đế cắm hình hồ lô tròn rất độc đáo.

Nhang trầm hương không tăm giúp thư giãn, tịnh tâm

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Nhangxanh.com là cơ sở sản xuất nhang trầm uy tín, chất lượng. Các mẫu đế cắm của Nhangxanh.com cũng rất đa dạng về hình dáng và kích thước. Nếu có nhu cầu mua hàng trực tiếp, bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin các sản phẩm đế cắm nhang trầm đẹp của chúng tôi thông qua địa chỉ website Nhangxanh.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với NhangXanh

Đặt Hàng Ngay