Lễ Cúng Vía Thần Tài - Đón Tài Lộc Cả Năm

Lễ Cúng Vía Thần Tài – Đón Tài Lộc Cả Năm

httpsnhangxanh.com20190214le-cung-via-than…n-tai-loc-ca-nam-01

Lễ Cúng Vía Thần Tài là gì?

Ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch là ngày Vía Thần Tài, vào ngày này, nhiều gia đình, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán thường cúng lễ, cầu mong một năm mới nhiều may mắn, làm ăn phát tài phát lộc. Lễ cúng Vía Thần Tài không cần phải mâm cao cỗ đầy, song phải thể hiện được sự thành kính. Về cơ bản, lễ vật gồm có:

  • Một mâm cỗ tam sên gồm 1 miếng thịt, 1 con tôm, 1 quả trứng luộc hoặc mâm cỗ chay
  • Một chum rượu và chén nước sạch
  • Một bộ giấy tiền vàng mã 
  • Nhang thơm, hoa tươi và quả tươi

Vì sao nên chọn nhang thơm để cúng Vía Thần Tài?

Ngoài những lễ vật không thể thiếu thì nhang cúng cũng cần được chú trọng trong dịp đặc biệt này. Khói nhang là sợi dây kết nối tới thế giới thần linh, đem theo tấm lòng của gia chủ cùng những ước mong thiện lành dành cho gia đình, vì thế nên chọn loại nhang trầm thơm dịu nhẹ, thoang thoảng, đẹp lòng bậc tôn kính.

httpsnhangxanh.com20190214le-cung-via-than…n-tai-loc-ca-nam-02

Nhang Trầm Cao Cấp là sản phẩm làm từ trầm hương tầng 8, được tuyển chọn từ những cây dó bầu có trên 15 năm tuổi, có mùi thơm thanh tao tự nhiên và màu gỗ mộc mạc của trầm. Chỉ một nén nhang trầm cùng mâm cỗ đơn giản đã thể hiện sự chu đáo, thành tâm của gia chủ.

Ngoài ra, sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên 100% không hóa chất, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

httpsnhangxanh.com20190214le-cung-via-than…n-tai-loc-ca-nam-04

Thời gian cháy: 30 phút, sau khi cháy hết còn lưu hương đến 1h, dùng tại showroom, nơi kinh doanh, các dịp cúng lễ quan trọng.

httpsnhangxanh.com20190214le-cung-via-than…n-tai-loc-ca-nam-03

Nhân dịp Vía Thần Tài đón tài lộc cho năm mới, quý khách hàng hãy chọn cho mình sản phẩm nhang trầm hương cho không gian ngôi nhà ngày thêm ấp cúng, mang hương trầm thơm ngát theo tấm lòng của gia chủ cùng những ước mong thiện lành dành cho gia đình vào dịp năm mới.

Tham khảo các sản phẩm nhang sạch của Nhangxanh.com tại https://nhangxanh.com/danh-muc/nhang-tram-huong/nhang-tram-co-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Hàng Ngay

Xem Khuyến Mãi Hợp Tác Đại Lý Hệ Thống Showroom