Nén nhang trầm sạch - Dâng trọn lòng thành

Nén nhang trầm sạch – Dâng trọn lòng thành

Ý nghĩa của việc thắp nhang trầm sạch ? 

Nén nhang trầm sạch không thể thiếu trong đời sống tâm linh cũng mỗi gia đình Việt, mỗi nén nhang dâng lên tổ tiên hay thần Phật là tấm lòng thành của con cháu mong được bề trền chứng giám. Mâm cỗ có thể đầy hay cạn nhưng nén nhang không thể thiếu trong mỗi dịp giỗ tết hay cúng chạp, vì nén nhang là cầu nối linh thiêng giữa hai thế giới, để truyền tải đi những lời cầu nguyện của người trần với tổ tiên, Thần Phật

Mỗi nén nhang dâng lên là mỗi lần thân tâm được an được yên và có một chỗ dựa chắc.

Trầm hương được lựa chọn là một nguyên liệu làm nên những nén nhang trầm sạch thơm, ngọt và làm cho người nghe được thư giãn, thoải mái.

Vậy là nén nhang trầm đi vào đời sống thường nhật hay là đời sống tâm linh một cách nhẹ nhàng và như một thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Nhang trầm sạch là gì

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp nhang trầm nhưng đâu là nhang trầm sạch?

Nhang trầm sạch là nhang được làm từ bột trầm hương 100% và không pha trộn bất cứ thành phần nào, sau đó gắn kết lên tăm tre bằng keo bời lời.

Nhang trầm sạch khi đốt lên có mùi thơm không gắt và gây khó chịu ở cổ hay gây cay mắt, mùi thơm nhẹ cho đến ngọt hậu tuỳ thuộc vào độ tuổi của trầm.

Để chọn được nhang trầm sạch bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín và  có thương hiệu.

Vì sao nên sử dụng nhang trầm sạch ? 

Từ thời nhà Nguyễn, là triều đại dụng trầm số 1 trong các triều đại phong kiến Việt Nam.

Trầm hương được sử dụng rộng rãi và từ thế kỷ thứ X, thời vua Đinh Tiên Hoàng,  các nghệ nhân đã dùng gỗ trầm hương để làm hòm gia bảo đựng áo long bào của hoàng đế.

Trầm hương đã được trọng dụng từ xa xưa vì tính dược liệu cao. Hương thơm của trầm giúp cho thân tâm bạn được thư giãn, nhẹ nhàng. Mùi trầm sẽ giúp cho bạn giải toả căng thăng nên dễ đi vào giấc ngủ.             

Nén nhang trầm sạch - Dâng trọn lòng thành
Nén nhang trầm sạch – Dâng trọn lòng thành

                                           

Đông y khẳng định rằng tính ôn, cay cùng vị thơm ngọt dịu, bổ kinh thận, bổ nguyên dương, tỳ của trầm hương giúp giáng khí, làm ấm thận, giảm đau, an thần hiệu quả.

Nhang trầm sạch được sử dụng không chỉ trong cúng bài mà còn dùng để xông nhà tẩy uế, hỗ trợ ngồi thiền, tập yoga…

Vậy nên việc sử dụng nhang trầm sạch là một điều mà mỗi gia đình nên sử dụng, vì chính sức khoẻ của bạn và lợi ích trầm mang lại.

Mua nhang trầm sạch ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp nhang trầm hương, bạn có thể lựa chọn những thương hiệu uy tín để mua và sử dụng.

Bạn có thể xem thông tin thêm về trầm tại đây

Bạn có thể mua nhang trầm sạch tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Hàng Ngay

Xem Khuyến Mãi Hợp Tác Đại Lý Hệ Thống Showroom