Những địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn

Những địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn

Dù đã qua cái tuổi phá cỗ trông trăng rồi nhưng các bạn trẻ vẫn rất háo hức mỗi mùa Trung Thu về. Teen Sài Thành năm nay được dịp vui chơi thả ga với hàng loạt những địa điểm vui chơi cực chất, không gian check-in vô cùng bắt mắt, kiểu gì cũng sống ảo được vài trăm bức là ít. Chưa kể còn có những nơi giúp mọi người được sống lại với những ký ức Trung thu xưa, để trẻ con ngày nay được trải nghiệm niềm vui cũng như sự khác biệt của Trung thu xưa so với Trung thu nay.

Phố lồng đèn quận 5

Con phố đèn lồng quận 5 vẫn luôn rực rỡ đầy sắc màu với hàng trăm chiếc đèn lồng mỗi độ Rằm tháng 8 về. Nhiều bạn teen còn rỉ tai nhau rằng, cứ đến Trung thu, đi đâu thì đi, nhất định phải ghé qua con phố Lương Nhữ Học, quận 5 mới được.

Phố đèn lồng quận 5 - 1

Con phố này tương tự như phố Hàng Mã tại Hà Nội. Bắt đầu từ những ngày cuối tháng 7 âm lịch, cả con phố này lại đông đúc, nhộn nhịp hẳn lên. Hàng nào cũng bắt đầu trưng ra những chiếc đèn lồng, đèn ông sao nhiều màu sắc, những món đồ chơi trung thu truyền thống và hiện đại. Dòng người đông đúc đổ xô lên đây, người thì đi sắm đồ chuẩn bị cho mùa tết, người thì đi ngắm phố phường để được tận hưởng cảm xúc hiếm có và có rất nhiều bạn trẻ lên đây để chụp ảnh.

Phố đèn lồng quận 5 - 2

Nếu bạn là cô gái yêu thích chụp ảnh, những ngày này hãy chọn cho mình một bộ áo dài Việt Nam hay một bộ sườn xám yêu thích. Sau đó rủ cạ cứng hoặc phó nháy lên phố Lương Nhữ Học chụp choẹt với những chiếc đèn lồng. Đảm bảo bạn sẽ ra về với những tấm hình đẹp lung linh. Mẹo nhỏ nè, hãy lên đây vào những ngày đầu tháng 8 nhé, vì lúc này vẫn có ít người qua lại, sẽ dễ để chụp ảnh hơn nhé.

Phố đèn lồng quận 5 - 3

@trquangvu

Phố đèn lồng quận 5 - 4

@from94to9793

Phố đèn lồng quận 5 - 5

Địa chỉ: phố Lương Nhữ Học, Quận 5


Aeon Mall Bình Tân

Không chỉ tại Hà Nội, tại TP.Hồ Chí Minh, TTTM Aeon Mall Bình Tân cũng được trang hoàng chào đón Trung thu từ rất sớm cùng nhiều hoạt động thú vị xuyên suốt mùa trăng rằm tháng 8 năm nay.

Aeon Mall Bình Tân
Aeon Mall Bình Tân - 1

Đèn lồng là những ấn tượng khiến khách hàng nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến Aeon Mall Bình Tân. Rất nhiều đèn lồng nhiều màu sắc rực rỡ được treo lên khắp các không gian trong trung tâm thương mại. Đi đến đâu bạn cũng có thể có được những bức hình tuyệt đẹp.

Aeon Mall Bình Tân - 2
Aeon Mall Bình Tân - 3

Địa chỉ: 1 Đường số 17A, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

Nguồn: jamja.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Hàng Ngay

Xem Khuyến Mãi Hợp Tác Đại Lý Hệ Thống Showroom