5 công dụng tuyệt vời của trầm nụ

5 công dụng tuyệt vời của trầm nụ

Trầm hương là một loại gỗ ” quý hơn vàng “bởi vì trầm có mùi hương rất đặc biệt và có nhiều công dụng chữa bệnh hữu hiệu hay giá trị lớn trong phong thuỷ.

Trầm nụ là gì?

Nhang nụ trầm hương là một loại nhang được làm từ bột Trầm Hương và chất kết dính tự nhiên ( thường là keo bời lời), không sử dụng bất kì một hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Sau khi trộn bộ và keo thì  được ép dạng hình tháp và hình búp.

Kết quả hình ảnh cho trầm nụ

Trầm nụ được làm như thế nào?

Được làm từ bột trầm hương nguyên chất và gắn kết lại với nhau bởi keo bời lời và ép lại thành hình tháp hay hình nụ 

Cách sử dụng Trầm nụ?

Đốt nụ trầm và để vào lò xông cho khói lan toả, bạn nên sử dụng với nụ trầm với lò xông để mùi hương lan toả đều và nhanh hơn. 

Công dụng của Trầm nụ?

Dùng nụ trầm để xông phòng  ngủ, đốt để khử mùi hoặc trước khi ngồi thiền. Mùi Trầm Hương tỏa ra từ khi đốt mang lại khí dương đầy năng lượng giúp cơ thể được thư giãn và thoải mái, giảm được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Kết quả hình ảnh cho trầm nụ

Nụ Trầm Hương được dùng chung với lò xông giúp hương thơm và làn khói lan tỏa nhanh, có tác dụng tẩy uế, thanh lọc không gian sống, nhà ở, văn phòng, đem đến năng lượng tích cực cho không gian xung quanh, mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Theo phong thủy, dân gian thường dùng Trầm Nụ thắp trên bàn thờ gia tiên tạo nên sự ấm cúng, thiêng liêng nhằm mong muốn vạn sự may mắn, tốt đẹp, tài vận hanh thông.

Nhang trầm còn dùng trong thiền định, tu tập giúp người dùng dễ nhập định, ý thức tập trung chuyên sâu. Trầm nụ như một giải pháp tái tạo không gian hiệu quả, tạo không khí thoải mái, hanh thông, tinh thần thư giãn làm cho con người cảm thấy tịnh tâm hay còn giúp kích thích tư duy sáng suốt trong phòng làm việc, phòng đọc sách.

Gía Trầm nụ bao nhiêu?

Trầm càng lâu năm thì có gía trị càng cao nên tuỳ vào độ tuổi của trầm mà giá trầm nụ sẽ khác nhau.

Bạn có thể xem cụ thể giá tại đây

Mua Trầm nụ ở đâu?

Trên thị trường có nhiều địa điểm bán trầm nụ nhưng bạn nên chọn địa điểm có uy tín và thương hiệu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo địa điểm bán trầm hương tại đây

Hy vọng những thông tin mà Nhang Xanh đã tổng hợp sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn đúng và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Hàng Ngay

Xem Khuyến Mãi Hợp Tác Đại Lý Hệ Thống Showroom