Địa điểm bán nhang trầm cao cấp uy tín ở TP.HCM

Địa điểm bán nhang trầm cao cấp uy tín ở TP.HCM

Nhang trầm cao cấp là gì?

Nhang trầm từ xưa đến nay là một trong những lễ vật không thể thiếu khi dịp lễ tết, giỗ chạp hay ngày sóc vọng… Hương thơm của trầm đã in sâu vào vào hình bóng của mỗi người con trong gia đình. 

Nhang trầm cao cấp được làm từ gì?

Được làm từ bột trầm hương nguyên chất, keo bời lời và tăm tre. Nhang trầm cao cấp Nhang Xanh được làm từ trầm hương 15 năm tuổi, độ tuổi của trầm càng cao thì mùi càng ngọt và giá trị càng lớn. 

Trầm hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây Dó mọc nhiều ở trong những cánh rừng già Nam Bộ Việt Nam. Khi cây Dó bị tổn thương, cây sẽ tiết ra nhựa thơm để chữa lành vết thương trên thân, phần gỗ bị tổn thương được tích dầu trở thành một loại gỗ quý thơm, đó chính là Trầm hương. 

Gía của nhang trầm cao cấp? 

Tuỳ vào độ tuổi của trầm mà giá của nhang trầm sẽ khác nhau. Trầm càng lớn tuổi thì mùi càng ngọt và hương thơm đượm hơn. 

Kết quả hình ảnh cho nhang xanh trầm hương

Bạn có thể tham khảo giá nhang trầm cao cấp tại đây. 

Địa điểm bán nhang trầm cao cấp ?

Trên thị trường nhang trầm cao cấp có nhiều địa điểm cung cấp, để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn nên tìm kiếm địa điểm uy tín và có thương hiệu.

Nhang trầm cao cấp Nhang Xanh là một sản phẩm được khách hàng tin dùng, hiện nay sản phẩm có tại các kênh siêu thị lớn, thương mại điện tử hay các chợ truyền thống ở trên các tỉnh thành Việt Nam.  Bạn có thể xem thêm sản phẩm và đặt sản phẩm tại đây.

Hy vọng những thông tin mà Nhang Xanh tổng hợp sẽ giúp bạn tìm được địa điểm bán nhang trầm cao cấp uy tín. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Hàng Ngay

Xem Sản Phẩm Hợp Tác Đại Lý Hệ Thống Showroom