SỰ ĐỘC HẠI CỦA NHANG HÓA CHẤT

Bạn đang sống trong một môi trường đầy rẫy chất độc hại. Và ngay cả que nhang sử dụng hằng ngày. Que nhang đại diện cho cầu nối tâm linh giữa đời và đạo. Que nhang bạn dùng để gửi gắm những lời ước nguyện đến các đấng bề trên, cũng bị những nhà sản xuất vô tâm, vì cái lợi trước mắt mà ngâm tẩm những hóa chất độc hại vào đó.

Kết quả phân tích trên 5 mẫu nhang chọn ngẫu nhiên trên thị trường cho thấy các hóa chất như Axit photphoric, lưu huỳnh, Kali Nitrat đều được phát hiện có chưa trong bột nhang và và tăm nhang.

Untitled-02

Khi tiến hành phương pháp thu khói nhang, kết quả cho thấy nhang khí cháy sẽ sinh ra những loại khí độc như: SO2 , CO, NO2… Các loại khí này gây ảnh hưởng mạnh đến đường hô hấp, làm cay mắt, chảy nước mắt, choáng váng, đau đầu, nếu ngửi nhiều sẽ làm tim đập mạnh, khó thở …

Untitled-01

Cá biệt là khí Formaldehyd cao hơn mức an toàn cho phép lên đến 125 lần. Đây là hóa chất rất độc hại được sử dụng trong quá trình ướp xác. Nếu tiếp xúc nhiều sẽ tác động rất lớn đến tim, hệ thống thân kinh, làm giảm thân nhiêt, có thể dẫn đến tử vong.

Untitled-03

Những que nhang hóa chất đó hằng ngày vẫn được người tiêu dùng vô tình mua phải có thể ảnh hưởng lên sức khỏe của chính mình và gia đình.

Đứng trước tình cảnh đó, Dự Án Nhang Xanh đã ra đời. Nhang Thiền tung ra thị trường một dòng sản phẩm nhang sạch, một sản phẩm thuốc về người tiêu dùng.


DỰ ÁN VÌ CỘNG ĐỒNG

Sản phẩm NHANG XANH của Nhang Thiền, được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Sản phẩm bắt đầu từ việc tuyển chọn những cây trầm có điều kiện và sức khỏe tốt nhất. Sau khi thu hoạch được đưa đến xưởng. Thông qua các quy trình sản xuất cho ra được những sản phẩm thô.

IMG_2075

Sản phẩm thô được tách lấy mẫu và được các chuyên gia của Nhang Thiền thẩm định về độ mùi, lượng khói để phù hợp với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng. Mẫu sau đó được gửi đến phòng thí nghiệm của trung tâm phân tích thuộc sở Khoa Học – Công Nghệ Việt Nam để giám định các chất có trong khói nhang.

nhang-tram-co-tam-30cm-01

Sau các quy trình hoàn tất, sản phẩm thô sẽ được đóng gói và đưa ra thị trường đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Với việc từ nuôi trồng, sản xuất và phân phối, từ nay, người tiêu dùng sẽ có một sản phẩm nhang sạch với mức giá tương đương với nhang hóa chất.


QUY TRÌNH SẢN XUẤT NHANG XANH

Nhang Thiền phát triển quy trình sản xuất dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến nên sản phẩm được tạo với chất lượng cao nhất. Nhang Thiền tự tin sản phẩm của mình có thể làm hài lòng tất cả tầng lớp người tiêu dùng.

backgound-02

Sản phẩm từ dòng cao cấp đến bình dân, Nhang Thiền luôn đặt tâm huyết của mình vào đó.


CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Những sản phẩm được Nhang Thiền tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệp từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

Thẩm định từ các chuyên gia:

– Dựa vào xu thế, nhu cầu cũng như sở thích về mùi hương của người tiêu dùng. Bảng khảo sát sẽ được phòng kinh doanh gửi đến các chuyên gia tại xưởng.

– Dựa vào đó, các mẫu sản phẩm thô của các dòng: Nhang trầm không tăm, nhang trầm vòng, trầm nụ / trầm tháp, trầm hương có tăm… được các chuyên gia của Nhang Thiền đánh giá và thẩm định chất lượng để phù hợp với điều kiện đó trước khi đóng gói và đưa ra thị trường.

Kiểm Định từ các cơ quan uy tín:

Các mẫu thô sẽ được gửi đến phòng thí nghiệm để kiểm tra nồng độ các chất có trong khói khi nhang cháy.

mau-xet-nghiem

Bảng kiểm nghiệm cho thấy rằng các chất độc hại trong khói nhang sản phẩm Nhang Thiền là không có. (tỷ lệ 0.3/300 – các chất vô cơ tỏa ra khi một vât bốc cháy)

Do đó, khi các sản phẩm này được tung ra thị trường, đến tay người tiêu dùng sẽ là một sản phẩm sạch với chất lượng tuyệt vời.


3 CÁCH PHÂN BIỆT NHANG SẠCH – NHANG HÓA CHẤT

banner

Bạn đã biết được nhang hóa chất là gì, biết được những tác hại nguy hiểm của nó đến sức khỏe và biết được cách để phân biệt giữa “nhang hóa chất – nhang sạch”. Vậy hãy chọn ngay một sản phẩm sạch vì sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.


NHANG SẠCH VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Bảo vệ môi trường sống của bạn:

Dân số Việt Nam hiện tại đã vượt mốc 90 triệu người. Hơn 2/3 trong số đó sử dụng nhang để phục vụ đời sống. Nếu một người sử dụng 3 que nhang vị chi sẽ có hơn 180 triệu cây nhang được thắp lên mỗi ngày.

mam-xanh

90% số lượng nhang được sử dụng là “nhang hóa chất” nghĩa là hằng ngày chúng ta thải một lượng lớn hóa chất độc hại vào không khí thông qua một hành động tưởng chừng như đơn giản: “thắp nhang nguyện cầu”.

Vậy sử dụng “Nhang Sạch” không chỉ là là bảo vệ sức khỏe mà còn góp phần bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta.

Lợi ích về sức khỏe:

Trầm hương mang trong mình nhiều đặc tính dược lý, được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực y học cổ truyền như chữa bệnh đau bụng, đau dạ dày… Ngoài ra, khi thắp lên, “hương trầm” tạo cho người dùng có cảm giác thư thái, xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong công việc tạo sự bình yên cần thiết trong không gian sống.

nhac-thu-gian-tap-trung-dau-oc

Và điều quan trọng hơn hết mà Nhang Thiền muốn tạo ra đó là: “Một cộng đồng khỏe mạnh từ tâm linh”.

Bảo vệ truyền thống từ ngàn xưa

Văn hóa thờ cúng trời phật, thần thánh là một trong những nét truyền thống lâu đời của ông cha ta. Hướng đến trời phật, thần thánh giúp ta có sức mạnh, có niềm tin khi ta rơi vào trạng thái tuyệt vọng, yếu đuối trong cuộc sống. Thờ cúng tổ tiên nhắc ta nhớ đến cuội nguồn, lòng biết ơn.

nhag-trong-van-hoa-tho-cung-01

Vậy hãy dâng lên họ những nén nhang sạch để những lời cầu khấn, tâm tình ước nguyện của chúng ta trở nên trọn vẹn hơn.

Chung tay vì cộng đồng

Công Ty Cổ Phần Nhang Thiền kết hợp cùng hội chữ thập đỏ Việt Nam giúp thực hiện các dự án ý nghĩa:

 10304703_304060446446970_6950920450513332808_n

Với mỗi hộp nhang, bạn đã góp 500đ vào quỹ ANC, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

QTAN_Nucuoitreemvungcao_1

Xây cầu cho trẻ em vùng sâu, vùng xa có điều kiện đi học.

e60b31f2-8092-489e-a84b-53a53ddfe875

Hỗ trợ chi phí cho chương trình mổ tim BST.

Đó là những lợi ích của việc dùng nhang sạch. Vì mỗi sản phẩm của nhang thiền được thắp lên, bạn đã góp một phần vào việc bảo vệ sức khỏe của bạn, gia đình bạn và mọi người xung quanh.


CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

Dòng sản phẩm nhang xanh 40cm được thiết kế phù hợp với những trang thờ lớn. Nhu cầu sử dụng của khách hàng thuộc dòng sản phẩm này thường là ngoài miền bắc.

nhang-tram-co-tam-40cm-01

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là thời gian cháy rất lâu. Cũng thích hợp sử dụng cho các ngày lễ cúng kiến, giỗ đình, hội chạp …

Sản phẩm đảm bảo chất lượng theo năm tháng và luôn tuân theo quy tắc 3 không: “không độc hại – không hóa chất – không hương liệu”. Một sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.


THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. Giới Thiệu Sản Phẩm:

node-sr-detail Loại sản phẩm: Nhang trầm hương có tăm.
node-sr-detail Mã sản phẩm: 110A.
node-sr-detail Thành phần: bột trầm hương, keo thực vât (keo cây bời rời), tăm tre.
node-sr-detail Trọng lượng: 70g (~60 cây)
node-sr-detail Thời gian cháy: 40-45 phút

2. Thông Tin Sản Phẩm: 

node-sr-detail Dùng để dâng hương bàn thờ, phục vụ cho yếu tố tâm linh.
node-sr-detail Tạo không khí ấm ám những ngày lễ tết trên bàn thờ các đấng bề trên và gia tiên.

3. Cách Sử Dụng:

node-sr-detail Đốt lên để hương lan tỏa.

Lưu ý: Sản phẩm nhang trầm hương để càng lâu thì càng thơm và quý. (Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm của trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm thành phố Hồ Chí Minh. Đạt chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001)


“Hãy chung tay xây dựng một xã hội sạch bóng nhang hóa chất, sức khỏe gia đình bạn do chính bạn quyết định”

Untitled-1

ĐƯỜNG DÂY NÓNG !!!

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN TƯ VẤN:

0913 83 87 98 – 0866 82 89 80