HỖ TRỢ

Hợp Tác Đại Lý

Nhang Xanh tiên phong trong lĩnh vực nhang sạch tại Việt Nam đang không ngừng mở rộng nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh đầu tư và nghiên cứu sản phẩm mới với mong muốn mang đến các sản phẩm nhang sạch, an toàn cho sức khỏe người Việt và môi trường sống.

Luôn hướng đến các tiêu chí thân thiện với môi trường, trải qua hơn 5 năm liên tục phát triển và cải tiến sản phẩm, thương hiệu Nhang Xanh đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Không dừng lại ở đó, hiện nay, Nhang Xanh vẫn đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo không chỉ về công nghệ sản xuất mà còn về chủng loại sản phẩm.

Đến nay, Nhang Xanh gặt hái được những thành công ngoài mong đợi với doanh thu tăng trưởng hơn 300% ngay năm đầu tiên bán ra thị trường và được quý đại lý và người tiêu dùng đón nhận rộng rãi.

Hệ thống đại lý

Với hệ thống đại lý Nhang Xanh trải rộng khắp cả nước, Nhang Xanh đã tổ chức và tham gia hơn 1000 sự kiện bán hàng. Cuối năm 2018, Nhang Xanh đạt cột mốc 2 triệu sản phẩm bán ra thị trường. Tính đến nay, Nhang Xanh có hơn 2000 đại lý tại 48 tỉnh thành khắp cả nước, mang tiêu chí tiện lợi để trao tay quý khách hàng những sản phẩm nhang sạch an toàn sức khỏe một cách nhanh chóng và an tâm nhất.

Hệ thống siêu thị

Đạt tiêu chuẩn là sản phẩm nhang sạch chất lượng, được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe người dùng, vì vậy Nhang Xanh là sản phẩm tự hào có mặt tại các hệ thống siêu thị uy tín trên khắp cả nước: AEON, EMART, LOTTE MART, MEGA, KOHNAN, CO.OP XTRA, CO.OP MART VINMART,...

Showroom Nhang Xanh

TRỤ SỞ CHÍNH

23 Hoa Huệ, P. 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 1

290 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM