HỖ TRỢ

Nhang trầm không tăm - Hương thơm của bình an

25/08/2020

Trầm hương không tăm là loại nhang cao cấp được sử dụng để ngồi thiền, uống trà đạo hay tập yoga, xông phòng trước khi ngủ…

Nhang Trầm không tăm là gì?

Nhang trầm không tăm được làm từ bột trầm hương nguyên chất, gắn kết với nhau bởi keo bời lời.

Trầm hương có mùi thơm trầm ấm, giúp cho thân tâm được bình an, thư giãn và thoải mái.

 Nhang Trầm không tăm có tác dụng gì?

Trầm hương mang trong mình một mùi hương huyền bí linh thiêng, mùi “ linh khí của đất trời” khi được đốt lên, mùi hương đi đến đâu là thân tâm được bình an, nhẹ nhàng đến đó.

Mùi của trầm không nồng nàn, không mãnh liệt nhưng đủ để cho người nghe cảm nhận được sự bình an, ngọt ngào trong từng làn hương kẽ khói .

Xông trầm giúp kích thích gia tăng tài lộc và vượng khí. Trong phòng ngủ nếu xông trầm sẽ giúp tạo bầu không khí trong lành, dễ chịu nhờ đó sẽ dễ ngủ và đem lại giấc ngủ sâu hơn. Đốt trầm nơi làm việc giúp giảm căng thẳng và xoa dịu tinh thần, đem lại sự minh mẫn trong tâm trí.


Nhang Trầm Hương Không Tăm Trụ Xanh - 20g - khoảng 90 cây - Hương thơm  thanh thoát đặc trưng, giúp xoa dịu mệt mỏi, thư giãn tinh thần - Nhang Xanh  | Lazada.vn

Nhang Trầm không tăm mua ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm mua trầm hương không tăm, bạn có thể tham khảo tại đây.

Nhang Trầm không tăm giá bao nhiêu?

Giá của trầm hương không tăm bạn có thể tham khảo tại đây

Nhang trầm không tăm thích hợp để xông phòng, uống trà đạo, ngồi thiền hay tập yoga... Lợi ích của trầm hương đến cả thân và tâm đều rất lớn, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại phù hợp với mình. Mỗi loại trầm tuỳ thuộc vào số tuổi mà mùi khác nhau, độ tuổi trầm càng lâu năm thì mùi càng ngọt.

Xem thêm các sản phẩm làm từ trầm hương tại đây.