HỖ TRỢ

NHANG XANH BÁN Ở ĐÂU TẠI TP.HỒ CHÍ MINH?

25/08/2020

Nhang Xanh là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp nhang sạch các loại với nguyên liệu 100% tự nhiên nguyên chất, phục vụ cho việc thờ cúng mỗi ngày và an toàn cho mọi người.

Tất cả các sản phẩm Nhang Xanh đều đáp ứng các quy trình kiểm định chất lượng từ Sở Khoa Học Công Nghệ TP.HCM. Đặc biệt, với nguồn nguyên liệu lớn, quy trình sản xuất và đóng gói, chứng nhận chất lượng, cũng như hoạt động kinh doanh minh bạch, Nhang Xanh trở thành thương hiệu nhang sạch uy tín được chương trình Nông Nghiệp Sạch – VTV1 lựa chọn để giới thiệu đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm Nhang Xanh

Hiện tại Nhang Xanh có rất nhiều dòng sản phẩm luôn được cải tiến liên tục để phục vụ cho Quý khách hàng. Từng nén nhang được chọn lọc kĩ lưỡng đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn về sức khỏe và môi trường của sản phẩm.
Nhang Xanh bán ở đâu tại Tp.Hồ Chí Minh?
Hiện có nhiều Quý Khách Hàng chưa rõ thông tin Nhang Xanh bán ở đâu tại Tp.Hồ Chí Minh, và nhằm mục đích phục vụ, tạo điều kiện để Quý khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm nhang sạch của Nhang Xanh.

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Khách các địa điểm bán sản phẩm Nhang Xanh:

+ Hệ thống phủ đều 48 tỉnh với hơn 2000 đại lý khắp cả nước.

+ Hệ thống các điểm siêu thị như: Aeon Mall, Lotte Mart, Mega Mart, Coop Mart, VinMart, Emart, Satra Mart,…

+ Các điểm showroom của Nhang Xanh tại TP. Hồ Chí Minh:

- 170D/6 Phan Đăng Lưu, P13, Quận Phú Nhuận
- 290 Điện Biên Phủ, P17, Quận Bình Thạnh

 

Kính mời Quý Khách Hàng liên hệ hotline 1900 3054 để có thông tin điểm bán gần nhất nhé!