HỖ TRỢ

Nhang Xanh sạch 100% tự nhiên – Từ nguyên liệu sạch đến khói sạch

25/08/2020

Nhang Xanh sạch là một dòng sản phẩm nhang trầm hương được làm từ 100% tự nhiên, mang thương hiệu Nhang Xanh, dòng nhang truyền thống không thể thiếu trong đời sống tinh thần và văn hóa của người Việt Nam. Vật phẩm đặc biệt này được sử dụng trong các nghi lễ thờ cúng tại các đền thờ, hoặc để thắp sáng trên bàn thờ tổ tiên. Do đó, việc sử dụng trầm hương gỗ thật và chất lượng cũng thể hiện sự tôn kính dành cho tổ tiên của chúng ta. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm từ Trầm hương được sản xuất khá nhiều, nhưng để chọn được hương trầm nguyên chất tự nhiên, hữu cơ thì không dễ.

Xem nhanh

  Nhang Xanh sạch là gì?

  Nhang Xanh sạch là dòng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chính là bột gỗ trầm hương kết hợp với keo bời lời và tăm tre. Trên thực tế, Trầm hương tự nhiên rất hiếm và có giá rất cao. Do đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày về Nhang Xanh sạch trầm hương của khách hàng và đối tác, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải thiện công nghệ nuôi cấy trầm từ các hợp chất hữu cơ để tạo được chất lượng trầm hương tốt nhất, cung cấp nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và quý giá cho việc sản xuất Nhang Xanh sạch.  Nhờ nguyên liệu nguyên chất, Nhang Xanh sạch có hương thơm gỗ trầm nhẹ nhàng, ngọt ngào; khi đốt lên phảng phất mùi hương thoang thoảng giúp không gian thờ cúng trở nên ấm áp hơn và cung cấp một nguồn năng lượng mới.

  Nhang Xanh Sạch 100% tự nhiên

  Để tự tin khẳng định là “nhang sạch”, tất cả sản phẩm Nhang Xanh đều thỏa mãn những điều kiện sau:

  Nguyên liệu sạch:


  Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ trầm hương, keo bời lời và tăm tre. Mang đến sản phẩm nhang sạch 100% tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Khói sạch:


  Khói nhang sạch, sản phẩm được thử nghiệm tại Sở Khoa Học – Công Nghệ TP.HCMmang, hoàn toàn không chứa các thành phần tạp chất, mùi hương thơm tự nhiên dịu nhẹ, an toàn, không gây cay mắt, ngộp thở hay khó chịu cho người sử dụng.

  Bạn có thể yên tâm sử dụng Nhang Xanh để thờ cúng hàng ngày mà vẫn luôn đảm bảo an toàn cho cả gia đình nhé.

  Tại sao nên chọn Nhang Xanh Sạch?

  Nhang Xanh sạch với trầm hương nguyên chất thường được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo, hoặc được sử dụng để thờ cúng tổ tiên, thờ cúng trong Phật Giáo, và thờ cúng trong kinh doanh. Khói tỏa ra từ Nhang Xanh sạch với hương trầm ấm áp, dịu nhẹ, dễ chịu, không gây đau mũi như nhang hóa chất tẩm hương liệu được bán rộng rãi trên thị trường. Đặc biệt, đối với sản phẩm Nhang Xanh sạch của chúng tôi, khói trầm hương tỏa ra từ nhang hầu như không làm đen trần nhà, sử dụng được trong phòng máy lạnh, an toàn cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

   

  Nhang Xanh đã không ngừng phát triển và trở thành một nhà sản xuất, kinh doanh quy mô lớn về các sản phẩm nhang sạch, trầm hương các loại. Sự phát triển của Nhang Xanh được thể hiện thông qua việc sở hữu vùng nguyên liệu lên đến hơn 300 hecta, mở rộng nhà máy sản xuất hơn 5000 m2 với các thiết bị hiện đại và công nghệ khép kín. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các dịch vụ và dòng sản phẩm đa dạng: Nhang Xanh sạch với nhiều nguyên liệu tự nhiên: trầm hương, đàn hương, tùng bách hương; nguyên liệu thô trầm hương; tinh dầu trầm hương; gỗ trầm cảnh và rất nhiều sản phẩm về trầm khác.

  Sản phẩm của chúng tôi có mặt ở hơn 50 quốc gia trên thế giới và là thương hiệu Nhang sạch uy tín được chương trình Nông Nghiệp Sạch – VTV1 khuyên dùng.


  Xem thêm các sản phẩm của Nhang Xanh Sạch tại nhangxanh.com nhé.

  Tags: nhang sạch

  Có thể bạn quan tâm
  Tại sao lại thắp trầm nụ thay vì nhang trầm hương?

  Tại sao lại thắp trầm nụ thay vì nhang trầm hương?

  Cả hai sản phẩm này đều tạo ra mùi hương tương tự nhau, thế nhưng tại sao ở...
  So sánh 3 loại nhang thảo mộc bán chạy tại NhangXanh.com

  So sánh 3 loại nhang thảo mộc bán chạy tại NhangXanh.com

  Nhang thơm thảo dược thiên nhiên là một trong số những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và sử...
  3 mẹo chọn mua Nhang Trầm Hương Sạch cho gia đình

  3 mẹo chọn mua Nhang Trầm Hương Sạch cho gia đình

  Để mua được những loại nhang tốt, đảm bảo an toàn chất lượng, bạn hãy tham khảo 3...
  Đốt trầm hương đúng cách để tỏa hương lâu, lưu hương bền bỉ

  Đốt trầm hương đúng cách để tỏa hương lâu, lưu hương bền bỉ

  Đốt trầm hương đúng cách nhận được hiệu quả tối đa, mang lại nhiều lợi ích...
  Thanh lọc không gian sống và làm việc với bột trầm hương nguyên chất

  Thanh lọc không gian sống và làm việc với bột trầm hương nguyên chất

  Thanh lọc không gian sống và làm việc bằng bột trầm hương nguyên chất, đơn giản,...
  Những điều cần lưu ý khí chọn mua trầm hương

  Những điều cần lưu ý khí chọn mua trầm hương

  Trầm hương là một trong những vật phẩm không chỉ giá trị mà còn quý hiếm....