HỖ TRỢ

Nhang trầm hương ngắn, sản phẩm nhang sạch cho văn phòng

25/08/2020

Xem nhanh

  Thắp nhang vốn đã trở thành thói quen của người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng. Hầu như bất kì gia đình Việt nào cũng đều giữ được nét đẹp văn hoá này. Và không chỉ giới hạn ở hộ gia đình, mà hiện nay tại các văn phòng làm việc, các cao ốc của nhiều tập đoàn đã bắt đầu có thói quen thắp nhang, đốt hương, với nhiều mục đích khác nhau, nhưng nhìn chung đều bắt nguồn từ những mong muốn tốt đẹp, an lành, mang lại không gian nhẹ nhàng, an yên.

   

  Tuy nhiên, sử dụng nhang hương thắp hằng ngày ở gia đình sẽ có chút khác biệt so với ở những nơi công cộng như công sở, văn phòng làm việc, và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lưu ý một số điều nhé.

  Lựa chọn loại nhang nào để sử dụng?
  Rất nhiều người có thói quen ra các cửa hàng tạp hoá, chợ, để mua đại bất kì một loại nhang nào đó. Tuy nhiên, điều này rất không nên, bởi nhang là đồ dùng được dùng hằng ngày, vì vậy chúng ta nên lưu tâm vào nguồn gốc sản xuất, và nguyên liệu sản xuất. Nên lựa chọn các loại nhang hương có ghi rõ ràng đầy đủ về nơi sản xuất, nguyên liệu chẳng hạn như nhang trầm hương được làm từ 100% bột trầm hương, sản xuất bởi Nhangxanh.com. Tránh mua phải các loại nhang không nhãn mác, không tên thương hiệu trôi nổi.

  Dùng nhang hàng ngày trong môi trường làm việc, tốt nhất chúng ta nên lựa chọn các loại nhang có mùi hương nhẹ, thoảng, dễ chịu, đặc biệt không dùng các loại nhang quá nồng, quá hăng mùi gây khó chịu cho các thành viên trong công ty. Đặc biệt một số người nhạy cảm thường bị ho và chảy nước mắt kho khói nhang hóa chất bay vào mắt, bạn hãy để ý điều này khi mua nahng nhé.

  Nhang trầm hương chính là loại nhang đảm bảo tiêu chí mùi thơm rất thoảng, rất dịu nhẹ và mang lại cảm giác thư giãn. Mùi thơm của trầm đã được xác nhận là giúp điều hoà thần kinh, ổn định tinh thần, từ đó mà tinh thần làm việc, khả năng tư duy của con người được tốt hơn. Nhờ nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, nhang trầm hương không gây cay mắt, ho hay gây khó chịu cho những người xung quanh.

  Thêm một điều quan trọng nữa là dùng nhang trầm hương để thắp mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ được các mùi thức ăn, cafe nơi làm việc, sẽ giúp cho văn phòng luôn thoáng mát, mang lại cảm giác thư giãn nhẹ nhàng.

  Nhang sạch trầm hương trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại: nhang không tăm, nhang ngắn, nhang vòng... Nhưng phù hợp nhất cho bối cảnh văn phòng, công sở là nhang ngắn trầm hương.

  Vì sao nhang trầm hương ngắn lại phù hợp cho các văn phòng?
  Loại nhang ngắn làm từ trầm với độ dài khoảng 18-20cm khi cháy khói không tỏa ra quá nhiều, không gây ảnh hưởng đến việc nhìn, ngửi của các thành viên trong văn phòng. Việc khói cho ra quá nhiều ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến thị giác và khứu giác của mọi người xung quanh.
  Nhang với độ dài ngắn vừa phải sẽ tránh được việc khói nhang bay trong không gian. Ở một số văn phòng có hệ thống báo cháy, nếu khói nhang quá nhiều sẽ gây kích hoạt hệ thống này, điều này rất nhiều người lo sợ khi muốn thắp nhang vào mỗi buổi sáng
  Chính vì những tiện lợi nêu trên mà nhang trầm hương ngắn ngày càng được ưa chuộng trong giới văn phòng.
  Để có thể dùng được nhang trầm hương chất lượng cao cấp, các bạn có thể trải nghiệm sản phẩm của Nhangxanh.com. Tự tin là thương hiệu cung cấp nhang tốt nhất trên thị trường hiện nay, tất cả các sản phẩm của Nhangxanh.com hoàn toàn được làm từ nguyên liệu gốc, không pha trộn, tẩm ướp các loại hoá chất ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đặc biệt là nhang trầm hương, được chế tạo từ bột trầm hương lấy từ gỗ trầm hương, nhang trầm hương mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn là một sản phẩm an toàn, uy tín cho tất cả mọi người.

  Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tại đây: https://nhangxanh.com/

   

  Có thể bạn quan tâm
  Những điều thú vị về Tết Đoan Ngọ trong văn hóa Á Đông

  Những điều thú vị về Tết Đoan Ngọ trong văn hóa Á Đông

  Tết Đoan Ngọlà một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng và đặc sắc nhất...
  Văn khấn ngày rằm tháng 4 âm lịch theo truyền thống Việt Nam

  Văn khấn ngày rằm tháng 4 âm lịch theo truyền thống Việt Nam

  Văn khấn ngày rằm (15 âm lịch) - Lễ Phật đản là nghi lễ truyền thống không chỉ...
  NHỮNG NÉT TƯƠNG ĐỒNG GIỮA THẦY MINH TUỆ VÀ FORREST GUMP

  NHỮNG NÉT TƯƠNG ĐỒNG GIỮA THẦY MINH TUỆ VÀ FORREST GUMP

  Chủ đề này mới dấy lên trong thời gian gần đây nhưng cũng đã nhận được...
  Những hiểu nhầm về ngày Thần Tài mùng 10 âm lịch

  Những hiểu nhầm về ngày Thần Tài mùng 10 âm lịch

  Vậy tại sao tục thờ Thần Tài ở Việt Nam lại diễn ra vào ngày mùng 10 hàng...
  Tại sao lại thắp trầm nụ thay vì nhang trầm hương?

  Tại sao lại thắp trầm nụ thay vì nhang trầm hương?

  Cả hai sản phẩm này đều tạo ra mùi hương tương tự nhau, thế nhưng tại sao ở...